Vui lòng liên hệ trước 21:30. Tư vấn - Hỗ trợ: (+84) 096 245 8989
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_ecopod_2.300

Thu hút du khách bằng những mẫu nhà lắp ghép có thiết kế độc, lạ

Nội dung bài viết

Nhà lắp ghép di động là gì?

Nhà lắp ghép di động – Sự lựa chọn hàng đầu trong kinh doanh homestay

Các mẫu thiết kế nhà lắp ghép di động  giá rẻ, hấp dẫn khách

ECOPOD – Công ty tư vấn, thi công nhà di động lắp ghép uy tín

Gần đây, xây dựng nhà lắp ghép di động  trở thành xu hướng ở khu du lịch, nghỉ dưỡng, phù hợp với mọi địa hình, đặc biệt là thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Nhà bungalow lắp ghép ra đời mang đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt thừa kế ưu điểm của ngôi nhà lắp ghép (nhà di động). Mẫu thiết kế nhà lắp ghép di động khá đa dạng, độc đáo, thu hút khách là điều tất nhiên. Do đó, cùng tham khảo để sở hữu những ngôi nhà lắp ghép di động để đảm bảo mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng của mình luôn hot, thu hút được nhiều khách tìm đến.

Nhà lắp ghép di động là gì?

Nhà di động kiểu lắp ghép là ngôi nhà có diện tích nhỏ, mái hiên rộng, lắp ghép với nhau bằng các vật liệu nhẹ và chỉ có một tầng. Thông thường, nhà di động kiểu này thường được thiết kế với diện tích nhỏ dưới 150m2, chứa 1 người cho tới 1 gia đình.

nhadidong_nhalapghep

Nhà bungalow lắp ghép – Sự lựa chọn hàng đầu trong kinh doanh homestay

Thiết kế nhà lắp ghép di động thực sự phù hợp với khu resort, nghỉ dưỡng hiện nay. Không chỉ mang đến kiến trúc ưu việt, độc đáo và mới lạ mà kiến trúc này còn mang tới không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, vừa sang trọng vừa thoáng mát.

lapghep_nhadidong

Những mô hình nhà lắp ghép nói chung, nhà lắp ghép di động nói chung sử dụng vật liệu gỗ, kính mang tới sự ấm áp, thân thiện cho căn phòng, không gian gần gũi với thiên nhiên. Do đó, trong tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, ở nhà lắp ghép được xem là mô hình rất tiềm năng.

Các mẫu thiết kế nhà bungalow lắp ghép giá rẻ, hấp dẫn khách

Nhằm giúp các chủ đầu tư đa dạng mẫu thiết kế nhà kiểu lắp ghép di động, các đơn vị thi công đã không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo ra những mẫu thiết kế bắt mắt, độc lạ, đáp ứng được tiêu chí, bền, đẹp, giá rẻ, hấp dẫn được khách. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà lắp ghép đang được yêu thích nhất dưới đây.

ecopdo_nhadidong

Ngắm mẫu thiết kế nhà gỗ lắp ghép di động ấn tượng. Hình dạng ngôi nhà này thiết kế theo hình vòm cong tạo ra nét độc đáo. Phần mái dùng mái lợp ngói dán trực tiếp giúp ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ. Hơn nữa, gỗ được sử dụng để ốp mặt trong, giúp công trình trở nên ấn tượng, thân thiện và gần gũi hơn với môi trường, thiên nhiên.

.nhadidong_lapdat

Nhà gỗ lắp ghép di động hình dạng tam giác. Mẫu lắp ghép này được ghép với nhau tạo thành dạng nhà độc đáo, thường dành cho 1 khách hoặc 2 khách đến ở. Tuy có diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà lắp ghép vẫn có giường ngủ, không gian vệ sinh đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách du lịch khi lưu trú.

WEBSITE ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI

logo_ecopod_2.300

©Copyright 2014-2021

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MAI VIETHOME

Tầng 2, Số 20, LK 11B, Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Giấy phép số 0106490900 do sở đầu tư và kế hoạch thành phố Hà Nội

Cấp ngày 25/03/2014