Vui lòng liên hệ trước 21:30. Tư vấn - Hỗ trợ: (+84) 096 245 8989
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_ecopod_2.300

Quy trình xây dựng

quytrinh_lapnhadidong

QUY TRÌNH XÂY DỰNG.

Những ngôi nhà của Ecopod sẽ hoạt động trong vài tuần thay vì vài tháng. Chúng sẽ được bắt đầu sản xuất và lắp ráp ngay sau khi bạn chọn lựa cho mình một mẫu phù hợp.


QUY TRÌNH ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG.

ecopodnhadidong_
ecopodnhadidong
quytrinh_lapdat
 

 

Tư vấn
Hỗ trợ
Lắp ráp
Bắt đầu với buổi tư vấn cá nhân để đánh giá nhu cầu và ngân sách, yêu cầ về địa điểm và quy hoạch. Xem xét năng lực của Ecopod và phát triển kế hoạch dự án của khách hàng. Đội ngũ Ecopod có thể cung cấp tư vấn về tính khả thi, chi tiết thiết kế, hoàn thiện nội ngoại thất, thiết kế các module, thay đổi tùy chỉnh theo đề nghị của khách hàng. Ngay sau khi sản xuất xong các module sẽ được vận chuyển đến địa điểm. Đội ngũ kỹ thuật của Ecopod sẽ tiến hành triển khai lắp ráp.CHÚNG TA SẼ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Phác thảo ý tưởng của bạn
Bạn hình dung điều gì về ngôi nhà của mình? ngôi nhà đặt ở đâu? Kích thước nào phù hợp nhất với bạn và bạn sẽ tận hưởng không gian của mình như thế nào? thu thập tất cả ý tưởng của bạn và những điều làm bạn thích thú. Tham khảo những mẫu nhà Ecopod đã thiết kế để có ý tưởng tốt hơn.
   
Tập hợp các ý tưởng của bạn Sau khi hình dung về các ý tưởng, tập hợp chúng lại và lên kế hoạch tài chính của bạn một cách hợp lý cho từng hạng mục như nội thất, nhà và cảnh quan. Tham khảo về giấy phép, các quy định cần thiết để bạn có thể lắp ráp.
   
Liên hệ với Ecopod để bắt đầu Khi mọi thứ đã sẵn sàng hãy liên hệ với Ecopod để bắt đầu ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các quy trình, thảo luận về dự án và các yêu cầu liên quan, đồng thời giúp bạn sắp xếp điều chỉnh lại sao cho hợp lý nhất.
WEBSITE ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI

logo_ecopod_2.300

©Copyright 2014-2021

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MAI VIETHOME

Tầng 2, Số 20, LK 11B, Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Giấy phép số 0106490900 do sở đầu tư và kế hoạch thành phố Hà Nội

Cấp ngày 25/03/2014