Our story Ecopod February 6, 2020

Giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn, nhiều trải nghiệm thú vị hơn

OUR STORY
nhanvien_ecopod
1
Công ty chúng tôi

Ecopod có trụ sở tại Hà Đông, Hà Nội nơi mà ba năm trước, từ những bản vẽ với mối hàn đầu tiên tại một nhà kho nhỏ đội ngũ của chúng tôi đã cho ra đời phiên bản đầu tiên của nhà lắp ghép di động Family Pod. Hiện tại, dấu ấn của Ecopod đã đi qua nhiều tỉnh thành phía Bắc và một vài tỉnh phía Nam. Dù nhiều điều đã thành đổi về nhân sự, ý tưởng nhưng bốn nguyên tắc cơ bản và sáu giá trị của Ecopod vẫn là động lực dẫn dắt chúng tôi đi tiếp.

2
Con người

Ecopod là nguồn cảm hứng của các kiến trúc sư tài năng, hiểu biết về kiến trúc sinh thái, ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và nhiệt tình đó là trái tim và linh hồn của công ty. Ecopod sinh ra để thỏa mãn đam mê, mục tiêu của họ. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để mọi thành viên có thể thỏa sức sáng tạo, làm tốt nhiệm vụ của mỗi phòng ban mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

3
Giá trị cốt lõi

Ecopod tồn tại để giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Tạo ra một không gian sống thứ hai, đưa mọi người tới gần nhau hơn. Giải quyết những vấn đề về nơi lưu trú nhanh nhất. Tạo ra một mô hình nghỉ dưỡng mới tăng trải nghiệm cho khách du lịch. Để thay đổi quan niệm và làm được điều này chúng tôi đang cố gắng xây dựng niềm tin từ khách hàng, tuân theo sáu giá trị đã xây dựng trong nhiều năm qua.

ECOPOD HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO
Quá trình phát triển qua các năm
2018
Ecopod thành lập

Từ yêu thích thiên nhiên, mong muốn có không gian thứ hai tách biệt với phố xá, được cùng bạn bè, gia đình trải nghiệm môi trường mới vào dịp cuối tuần.

2019
Dự án đầu tiên

Là công ty tiên phong với mô hình mới, một trong những may mắn của Ecopod là sớm có dự án đầu tiên Family 64 Home tại Mộc Châu.

2019
Xưởng sản xuất mới

Để mở rộng quy mô, chuyên môn hóa sản xuất module và kiểm soát chất lượng đồng bộ, cùng năm này Ecopod đã xây dựng xưởng mới có thể sản xuất hàng chục căn mỗi tháng.

2021
Mở rộng đội ngũ

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chiến lược hợp lý Ecopod phát triển và trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực nhà lắp ghép bằng cách module hóa, sản xuất hoàn toàn tại xưởng.

800x950
trai-nghiem-truc-truyen
Tập trung vào giá trị của khách hàng.
Ecopod phát triển thương hiệu, tạo ra trải nghiệm trực tuyến và thực tế thu hút đúng khách hàng.
NGUYÊN TẮC CƠ BẢN
Phát triển theo 3 nguyên tắc.
gia-dinh-ecopod
GIA ĐÌNH

Gia đình và người thân là nền tảng của cuộc sống đó là điều đầu tiên mà Ecopod muốn hướng tới.

sang-tao-ecopod
TỰ DO CHỌN LỰA, SÁNG TẠO

Ngoài những thiết kế có sẵn ở Ecopod, mọi khách hàng đều có thể sáng tạo để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. 

gan-thien-nhien
GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Ecopod chuyên về các mẫu nhà theo chủ nghĩa hiện đại nhỏ gọn, sự trân trọng sâu sắc đối với hoạt động ngoài trời.

GIÁ TRỊ CƠ BẢN
6 giá trị tuyệt vời
hop-tac
HỢP TÁC

Ecopod luôn mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với khách hàng, đối tác...

chinh-truc
CHÍNH TRỰC - UY TÍN

Ecopod luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn xem trọng và bảo vệ chữ TÍN. Đó là yếu tố quyết định đến sự tồn vong của một doanh nghiệp.

trach-nhiem
TRÁCH NHIỆM

Lấy chữ TÂM làm nền tảng. Ecopod luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

thay-doi
KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI

Khuyến khích sự tìm tòi, tích hợp thêm nhiềm tính năng ưu việt, thay đổi công nghệ sản xuất, ... biến ngôi nhà ngày càng hoàn hảo hơn.

tien-phong
TIÊN PHONG

Ecopod đề cao khát vọng tiên phong, coi trọng tốc độ nhưng không vì thế mà ẩu, đoảng ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình mang sản phẩm tới khách hàng.

dich-vu-chu-dao
DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có phẩm chất đạo đức tốt, tính thần cầu tiến trong công việc. Tạo ra giá trị cho khách hàng.

Tạo ngôi nhà riêng của bạn với những mẫu thiết kế có sẵn

Với hơn 10+ thiết kế sẵn có tại ECOPOD, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và cảm hứng.

litho-225x110-ph
litho-225x110-ph
litho-225x110-ph
litho-225x110-ph
%d bloggers like this: