Our story Ecopod February 6, 2020

Giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn, nhiều trải nghiệm thú vị hơn

OUR STORY
nhanvien_ecopod
1
Công ty chúng tôi

Ecopod có trụ sở tại Hà Đông, Hà Nội nơi mà ba năm trước, từ những bản vẽ với mối hàn đầu tiên tại một nhà kho nhỏ đội ngũ của chúng tôi đã cho ra đời phiên bản đầu tiên của nhà lắp ghép di động Family Pod. Hiện tại, dấu ấn của Ecopod đã đi qua nhiều tỉnh thành phía Bắc và một vài tỉnh phía Nam. Dù nhiều điều đã thành đổi về nhân sự, ý tưởng nhưng bốn nguyên tắc cơ bản và sáu giá trị của Ecopod vẫn là động lực dẫn dắt chúng tôi đi tiếp.

2
Con người

Ecopod là nguồn cảm hứng của các kiến trúc sư tài năng, hiểu biết về kiến trúc sinh thái, ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và nhiệt tình đó là trái tim và linh hồn của công ty. Ecopod sinh ra để thỏa mãn đam mê, mục tiêu của họ. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để mọi thành viên có thể thỏa sức sáng tạo, làm tốt nhiệm vụ của mỗi phòng ban mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

3
Giá trị cốt lõi

Ecopod tồn tại để giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Tạo ra một không gian sống thứ hai, đưa mọi người tới gần nhau hơn. Giải quyết những vấn đề về nơi lưu trú nhanh nhất. Tạo ra một mô hình nghỉ dưỡng mới tăng trải nghiệm cho khách du lịch. Để thay đổi quan niệm và làm được điều này chúng tôi đang cố gắng xây dựng niềm tin từ khách hàng, tuân theo sáu giá trị đã xây dựng trong nhiều năm qua.

ECOPOD HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO
Quá trình phát triển qua các năm
2018
Ecopod thành lập

Từ yêu thích thiên nhiên, mong muốn có không gian thứ hai tách biệt với phố xá, được cùng bạn bè, gia đình trải nghiệm môi trường mới vào những ngày cuối tuần.

2019
Dự án đầu tiên

Là công ty tiên phong với mô hình mới, một trong những may mắn của Ecopod là sớm có dự án đầu tiên Family 64 Home tại Mộc Châu.

2019
Xưởng sản xuất mới

Để mở rộng quy mô, chuyên môn hóa sản xuất module và kiểm soát chất lượng đồng bộ, cùng năm này Ecopod đã xây dựng xưởng mới có thể sản xuất hàng chục căn mỗi tháng.

2021
Mở rộng đội ngũ

Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chiến lược hợp lý Ecopod phát triển và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh nhà lắp ghép di động bằng cách module hóa, sản xuất hoàn toàn tại xưởng.

800x950
800x950
Looking for interface expertise?
Ecopod phát triển thương hiệu, tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số và thực tế thu hút đúng khách hàng.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, nostrud exercitation ullamco.

WHAT WE OFFER SERVICES
Giá trị tuyệt vời
litho-800x560-ph
Trách nhiệm nghề nghiệp
Lorem ipsum dolor sit amet, adipiscing elit sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.
litho-800x560-ph
Dịch vụ nổi bật
Lorem ipsum dolor sit amet, adipiscing elit sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.
litho-800x560-ph
Dành riêng cho khách hàng Ecopod
Lorem ipsum dolor sit amet, adipiscing elit sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Tạo ngôi nhà riêng của bạn với những mẫu thiết kế có sẵn

Lorem ipsum dolor sit amet, adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore dolore.

litho-225x110-ph
litho-225x110-ph
litho-225x110-ph
litho-225x110-ph
%d bloggers like this: