Vui lòng liên hệ trước 21:30. Tư vấn - Hỗ trợ: (+84) 096 245 8989
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_ecopod_2.300

Yếu tố nào ảnh hưởng giá của nhà di động?1m² giá bao nhiêu?

 

Một trong những vấn đề quyết định tới cách thiết kế, xây dựng nhà di động chính là giá bao nhiêu tin 1m². Tùy vào điều kiện tài chính của gia đình mà ngôi nhà di động sẽ được thiết kế diện tích, nội thất, vật liệu khác nhau.

Giá nhà di động được quyết định bởi nhiều yếu tố, nên đưa ra chi phí nhà di động chính xác là điều không hề dễ dàng. Cùng Ecopod tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của căn nhà là gì? Chi phí trung bình của mẫu nhà này trên 1m² là bao nhiêu?

Những yếu tố nào ảnh hưởng giá của nhà di động?

nhafdidong_ecopod

Giá nhà lắp ghép phụ thuộc vào nhiều yếu tố: địa hình, vật liệu, điện tích, đơn vị thi công

Khi tính toán chi phí cho nhà di động, đơn vị thi công sẽ tiến hành tính toán dựa trên thông số cơ bản để đưa ra mức giá phù hợp. Tuy nhiên, báo giá nhà di động sẽ thay đổi khi tính toán phụ thuộc vào các yếu tố tác động sau:

  • Vị trí và địa hình thi công: Nằm ở trong thành phố, khu vực ven đô thị, địa hình bằng phẳng hay là địa hình đồi núi khó di chuyển.
  • Vật liệu làm nhà di động: Tùy vào từng vật liệu, thời điểm xây dựng thì có giá cao, thấp khác nhau.
  • Đơn vị thi công công trình: Mỗi đơn vị sẽ đưa ra giá thi công là khác nhau. Giá xây dựng cho 1m2 tuy không chênh lệch nhiều nhưng khi giá tính cho cả căn nhà sẽ là một chi phí lớn. Do đó, cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, làm ăn chất lượng và có giá hợp lý.

Giá bao nhiêu tiền 1m²?

nhadep_nhadidong_3

Nhà di động của ECOPOD

Chi phí xây dựng nhà di động ECOPOD - Đơn vị thi công chất lượng uy tín hàng đầu của Việt Nam dao động là 650.00 - 700.000 đồng/m² chưa bao gồm nội thất. Nếu tính nội thất, chi phí xây dựng là 8 - 9,5 triệu đồng/m². Tuy nhiên, chúng tôi luôn tự tin rằng ECOPOD là đơn vị cung cấp nhà di động tốt nhất, vật liệu đảm bảo an toàn nhất như mong đợi của quý khách hàng.

Mức giá này có thể thay đổi tăng cao hoặc xuống thấp khi các yếu tố kể trên thay đổi so với dự tính ban đầu của đơn vị thi công.

Do đó, không chỉ có chi phí cho 1m² xây dựng rẻ mà xây nhà thép lắp ghép này còn tiết kiệm hơn rất nhiều so với xây nhà truyền thống:

  • Thời gian thi công nhà di động: Thời gian hoàn thiện ngôi nhà di động dao động 30 – 40 ngày, phần lớn đều sản xuất tại xưởng. Thời gian lắp đặt tại công trình chỉ diễn ra từ 5 – 10 ngày. Trong khi đó, xây dựng nhà bê tông cốt thép ít nhất là mất 2 tháng. Do đó, chi phí xây dựng nhà di động, thuê nhân công sẽ rẻ hơn so với nhà truyền thống.
  • Vật liệu làm nhà di động: Nhà di động này có thể xây dựng ở mọi địa hình khác nhau từ đồng bằng cho tới đồi núi và không yêu cầu có nền móng nặng. Do đó, xây dựng công trình nhà di động giúp bạn tiết kiệm được nguyên vật liệu. Đồng thời, nhà này cũng dễ dàng mở rộng, tháo lắp mà không cần phải đập đi.
  • Điều khác biệt lớn nhất của mô hình này là module hóa trong xây dựng nên khi cần thiết có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác, bán thanh lý nhà khi không sử dụng nữa. Trong khi đó xây dựng nhà truyền thống không thể làm được.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí trong xây dựng thì xây nhà di động là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

ECOPOD - Đơn vị thi công nhà lắp ghép tiên phong và uy tín.

Để sở hữu homestay nhà lắp ghép đẹp, lựa chọn đơn vị thiết kế nhà vườn đẹp, nhà lắp ghép Ecopod thiết kế và thi công công trình là điều hoàn toàn đúng đắn bởi:

  • Ecopod xuất phát là công ty thiết kế nội thất - cảnh quan có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kiểu dáng, kết cấu của ngôi nhà.
  • Quy trình thi công khép kín giúp bạn yên tâm về chất lượng và giá cả. 
  • Có thể thiết kế theo diện tích theo mong muốn của khách hàng.
  • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách chu đáo và tận tâm. 

Nếu bạn đang muốn xây dựng nhà nghỉ dưỡng cho khách du lịch, muốn thu hồi vốn nhanh thì đầu tư vào nhà lắp ghép homestay là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Chắc chắn, ngôi nhà homestay này sẽ thu hút được nhiều khách tìm đến nghỉ dưỡng. Liên hệ đến nhà di động Ecopod để sở hữu những ngôi nhà homestay đẹp mê ly với chi phí thi công giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline Hà Nội: 0344 758 308

Email: nhadidongecopod@gmail.com

Website: http://ecopod.vn/

Văn phòng đại diện: Số 20, liền kề 11B, KDT Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

WEBSITE ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI

logo_ecopod_2.300

©Copyright 2014-2021

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MAI VIETHOME

Tầng 2, Số 20, LK 11B, Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Giấy phép số 0106490900 do sở đầu tư và kế hoạch thành phố Hà Nội

Cấp ngày 25/03/2014