Vui lòng liên hệ trước 21:30. Tư vấn - Hỗ trợ: (+84) 096 245 8989
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_ecopod_2.300

CÂU CHUYỆN ECOPOD

 
 

cauchuyenecopod

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Ecopod có trụ sở tại Hà Đông, Hà Nội nơi mà ba năm trước, từ những bản vẽ với mối hàn đầu tiên tại một nhà kho nhỏ đội ngũ của chúng tôi đã cho ra đời phiên bản đầu tiên của nhà lắp ghép di động Family Pod. Hiện tại, dấu ấn của Ecopod đã đi qua nhiều tỉnh thành phía Bắc và một vài tỉnh phía Nam. Dù nhiều điều đã thành đổi về nhân sự, thiết kế, ý tưởng nhưng bốn nguyên tắc cơ bản và sáu giá trị của Ecopod vẫn là động lực dẫn dắt chúng tôi đi tiếp. Và chúng tôi mong những giá trị và nguyên tắc đó sẽ mang lại niềm tin cho khách hàng luôn ủng hộ Ecopod ngày càng tiến xa hơn.

 accc
nhanvien_ecopod 

CON NGƯỜI

Ecopod là nguồn cảm hứng của các kiến trúc sư tài năng, hiểu biết về kiến trúc sinh thái, ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và nhiệt tình đó là trái tim và linh hồn của công ty. Ecopod sinh ra để thỏa mãn đam mê, mục tiêu của họ. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để mọi thành viên có thể thỏa sức sáng tạo, làm tốt nhiệm vụ của mỗi phòng ban mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lý do của Ecopod rất đơn giản. Ecopod tồn tại để giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Tạo ra một không gian sống thứ hai, đưa mọi người tới gần nhau hơn. Giải quyết những vấn đề về nơi lưu trú nhanh nhất. Tạo ra một mô hình nghỉ dưỡng mới tăng trải nghiệm cho khách du lịch. Để thay đổi quan niệm và làm được điều này chúng tôi đang cố gắng xây dựng niềm tin này ở mỗi khách hàng, chúng tôi tuân theo sáu giá trị mà doanh nghiệp của chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua.

BỐN NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

GIA ĐÌNH

Gia đình và người thân là nền tảng của cuộc sống đó là điều đầu tiên mà Ecopod muốn hướng tới. Chúng tôi mong muốn bằng những mẫu nhà được nghiên cứu, thiết kế linh hoạt với tiêu chuẩn an toàn chất lượng cao sẽ là không gian thứ hai thật ấm áp tình người. Nơi để chia sẻ những câu chuyện đời thường, để gặp mặt sau nhiều tuần, nhiều năm xa cách. Tình cảm là thứ luôn cần được nuôi dưỡng. Có câu nói “nhà là nơi học hỏi tình yêu thương và trách nhiệm và là nơi các giá trị được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác”. Ecopod mong rằng mỗi ngôi nhà của mình sẽ là một câu chuyện về tình yêu thương, về những trải nghiệm mới trong môi trường thiên nhiên.

TỰ DO CHỌN LỰA, TỰ DO SÁNG TẠO

Ngoài những thiết kế có sẵn ở Ecopod, mọi khách hàng đều có thể sáng tạo, thay đổi để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Không ai hiểu bạn hơn chính bạn và chúng tôi luôn đồng hành để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất của riêng mình. Điều này sẽ khiến bạn tự hào hơn khi sở hữu một mẫu nhà với thiết kế độc đáo và thoải mái hơn với không gian bản thân lựa chọn.

GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Ecopod chuyên về các mẫu nhà theo chủ nghĩa hiện đại nhỏ gọn, sự trân trọng sâu sắc đối với hoạt động ngoài trời. Cho dù cuộc phiêu lưu của bạn là những ngọn núi, bờ biển hay một nơi nào đó và bạn cần một nơi để về vào cuối ngày với đầy đủ tiện nghi thoải mãi. Thiết kế để lại tác động tối thiểu đến môi trường, bảo vệ cảnh quan, hạn chế san lấp mặt bằng.

PHÁT TRIỂN DU LỊCH VIỆT NAM

Ecopod mong muốn góp phần xây dựng mô hình du lịch mới. Đưa thiên nhiên, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Yêu thích hoạt động ngoài trời có nghĩa là bước nhẹ nhàng vào thiên nhiên, bảo tồn không gian tự nhiên và hoang dã của chúng ta cho thế hệ tương lai.

Ecopod hoạt động với triết lý không lãng phí trong việc thiết kế và triển khai các mẫu nhà của mình. Lựa chọn vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, lập kế hoạch sử dụng không gian và năng lượng hiệu quả, đồng thời cung cấp một sản phẩm có tác động tối thiểu đến cảnh quan là trọng tâm trong cách tiếp cận của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi đối với việc bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, môi trường sống luôn được đặt lên hàng đầu.

 

 giadinh_nhadidong

sumhop_nhadidong

thiennhien_nhadidong

nhadidong_giadinh

 

SÁU GIÁ TRỊ

HỢP TÁC

Ecopod luôn mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với khách hàng. đối tác. Bởi mối quan hệ này sẽ gắn bó lâu dài theo niên hạn sử dụng của căn nhà, Ecopod có chính sách bảo hành 2 năm và bảo dưỡng khi khách hàng gặp vấn đề khó khăn. Chính vì vậy Ecopod luôn cố gắng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng dựa vào chất lượng và dịch vụ của mình. 

CHÍNH TRỰC - UY TÍN

Trung thực là điều cần thiết cho sự thành công của Ecopod. Thành công của Ecopod không chỉ được đo lường trên quy mô kinh tế mà còn dựa trên mức độ tôn trọng và tín nhiệm của khách hàng và xã hội. Ecopod luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn xem trọng và bảo vệ chữ TÍN. Đó là yếu tố quyết định đến sự tồn vong của một doanh nghiệp.

Ecopod luôn cố gắng nỗ lực để đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết của mình với khách hàng. Đặc biệt là cam kết về dịch vụ, chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công.

TRÁCH NHIỆM

Lây chữ TÂM làm nền tảng. Ecopod luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn cảu khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, và chỉ nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng chứ không vì lợi ích cá nhân mà bất chấp lợi ích của khách hàng.

Các mẫu nhà Ecopod đều được chế tạo theo tiêu chuẩn khắt khe hoàn toàn tại nhà máy, thiết kế để lại tác động tối thiểu đến môi trường, tiết kiệm chi phí, lắp đặt được trên mọi địa hình

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI - THAY ĐỔI

Muốn tồn tại được trên thị trường, thì doanh nghiệp phải không ngừng tự học hỏi, sáng tạo và thay đổi. Dam nghĩ, dám làm, khuyến khích sự tìm tòi tạo ra nhiều thiết kế mới, tích hợp thêm nhiềm tính năng ưu việt, thay đổi công nghệ sản xuất, tìm kiếm và nghiên cứu vật liệu tốt giá thành phải chăng,... để biến ngôi nhà ngày càng hoàn hảo hơn.

  thicong_nhadidong

 

  

 

WEBSITE ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI

logo_ecopod_2.300

©Copyright 2014-2021

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MAI VIETHOME

Tầng 2, Số 20, LK 11B, Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Giấy phép số 0106490900 do sở đầu tư và kế hoạch thành phố Hà Nội

Cấp ngày 25/03/2014